Mẹ nào đang có ý định tân trang vùng kín thì nhất định phải đọc bài này, kẻo lại chữa lợn lành thành lợn què!

Eo ôi hãi quá các mẹ ạ! Chả là hôm trước em đưa đứa em gái đi khám phụ khoa, gặp một chị phải đi cấp cứu vì bị áp-xe vùng kín, máu với mủ chảy ra ướt cả váy. Thấy bảo là đi cắt môi bé xong bác sĩ làm kiểu gì mà về bị nhiễm trùng. Chẳng biết các chị em trong này có ai định tân trang vùng kín kiểu ấy không chứ em là em chịu đứt! Được cái em có người quen làm trong ngành y dược mách cho cách khiến chỗ ấy hoạt động trơn tru, khít khao hơn mà không phải động dao động kéo, cũng chả lo rủi ro gì cả, còn anh xã thì cứ chết mê chết mệt! Cùng cảnh chị em với nhau, hôm nay em sẽ chia sẻ với các mẹ bí quyết của em.

Sinh con xong, vợ bị chồng trêu là “hang động”

Em cũng có 2 bé rồi. Trộm vía 2 thằng cu đều bụ bẫm, khỏe mạnh, đến ngày đến tháng là cứ tự giác “chui” ra thôi nên không phải mổ. Nhưng cũng vì thế mà vùng “tam giác vàng” nó xuống cấp trầm trọng luôn. Khổ tâm thật sự các mẹ ạ, mình nhìn mình còn chán chứ chả nói gì đến chồng. Cứ nghĩ đến cái chỗ ấy nó vừa rộng, vừa thâm, vừa xù xì là em lại não hết cả lòng mề.

tân trang vùng kín

Ông nhỏ con nhà em đây, lúc bầu bì em được chăm bẵm quá đà nên trộm vía cu cậu hơi bụ bẫm, bác sĩ phải rạch tầng sinh môn của mẹ thì mới đỡ được cu cậu ra

Chồng em thì vẫn thương em lắm, bế con rồi giặt giũ cho vợ chẳng nề hà gì hết. Nhưng mà thỉnh thoảng vợ chồng gần gũi nhau tí thì lão ấy lại trêu em, bảo là “anh chuẩn bị đi thám hiểm hang động” làm em vừa tức vừa xấu hổ. Nhưng mà nghĩ cũng tội ông í, phải “ăn chay” bao nhiêu lâu, đến khi được “ăn mặn” thì lại như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ.

Nói thật là ngày xưa em cũng tính đến chuyện khâu vá lại cái chỗ ấy rồi. Nhưng mà em sợ đau, với cả chi phí đắt quá, tận mấy chục triệu cơ, tính đi tính lại cũng bằng tiền bỉm sữa mấy tháng giời của Bi, Bo chứ ít ỏi gì đâu.

Hóa ra phải “khít” từ bên trong, chứ không phải cứ cắt phăng đi là được

Có bà chị họ làm bác sĩ sang thăm, em ngồi nhỏ to tâm sự thì mới vỡ ra nhiều điều các mẹ ạ. Hóa ra không phải mình cứ đi phẫu thuật thu nhỏ hay là cắt môi lớn môi bé gì đó là nó khít lại đâu, có khi còn bị mất hết cảm giác, chả biết sung sướng là gì nữa ấy chứ. Bà chị em nói nhiều lắm, nhưng mà em sẽ giải thích nôm na cho các mẹ hiểu là như này:

Khi có bầu với sinh em bé thì cái tử cung của mình bị giãn ra để chứa em bé. Sinh xong thì tử cung bắt đầu co dần lại, nhưng có những người do cơ địa, hoặc là sinh con nhiều lần rồi nên tử cung không thể trở về như cũ mà bị sa xuống, các mẹ cứ hiểu là nó bị lòi ra ngoài ấy, dễ viêm nhiễm lắm. Còn âm đạo của mình cũng vậy, bình thường thì be bé xinh xinh thôi, nhưng quan hệ nhiều với cả sinh con thì nó phải giãn ra, như cái chun buộc tóc của mình ấy, làm sao khít mãi được. Thế nên mình phải tìm cách làm cho các cơ (hay là dây chằng gì đó em cũng không nhớ lắm) ở âm đạo nó đàn hồi tốt, co lại như cũ thì mới khít được. Mấy cái phẫu thuật thu nhỏ hay cắt môi lớn môi bé là chỉ cắt đi phần thịt thừa thôi, nhìn thì có vẻ đẹp đẽ gọn gàng hơn nhưng thực ra chả có tác dụng gì cả đâu.

Không ngờ lại có cách se khít vùng kín an toàn mà hiệu quả như vậy các mẹ ạ!

Quên không nói, bà chị em vừa kể cũng cảnh mẹ sề 2 lứa như em nhưng mà nhìn vẫn cứ mơn mởn như hồi con gái ấy. Em hỏi bí quyết thì được giới thiệu viên uống Zlove. Nghe em tâm sự xong thì bà ấy bảo em đặt mua Zlove về uống để se khít vùng kín:

– Dì cứ nghe chị, uống Zlove này cho nó khít vào, chứ cứ để nó toang hoác ra là mất chồng như chơi ấy. Dì mới sinh được gần 2 tháng, tầm này uống là đẹp rồi.

Bà chị em là bác sĩ, lại còn cực kì khó tính nữa, ấy thế mà bà ấy khen nức nở cái anh Zlove này. Em tìm địa chỉ phân phối chính hãng để đặt luôn một liệu trình 4 hộp dùng thử.

Sau 2 tuần dùng Zlove

Em uống Zlove xong thấy đúng kiểu nắng hạn gặp mưa rào các mẹ ạ, “sa mạc” bắt đầu ẩm ướt trở lại, eo ôi rạo rực lắm ấy. Lo chuyện nhà cửa với cho 2 nhóc con ngủ xong là em lôi tuột chồng vào phòng “tâm sự”. Thấy mình chủ động hơn thì anh xã ngạc nhiên lắm, cứ ôm vợ thủ thỉ hỏi sao dạo này khác thế, nhưng mà em chỉ cười thôi chứ nhất định không bật mí, cho lão ấy tò mò chơi!

zlove

Em biết đến Zlove sớm hơn thì chồng đã không trêu em là hang động!

Sau 4 tuần dùng Zlove

Chắc do cơ địa hấp thu tốt nên em uống đến hộp thứ hai là thấy vùng kín khác hẳn luôn rồi, không còn trống huơ trống hoác như trước nữa. Mà chồng còn bảo là cái “chỗ ấy” dạo này tự nhiên trông cứ xinh xinh, thích lắm. Hai vợ chồng cứ quấn quýt nhau suốt như hồi mới cưới ấy.

Sau 8 tuần dùng Zlove

Kể cũng hay thật, em uống Zlove có 2 tháng thôi mà cái ấy nó cứ khít khìn khịt các mẹ ạ. Công nhận là bổ trong bổ ngoài thật ấy, vừa se khít vùng kín, vừa cân bằng nội tiết, lại còn được cái “chuyện ấy” điều độ nên em cảm thấy người ngợm khỏe khoắn lắm. Nhiều lúc hai vợ chồng cứ phải “tém tém” lại chứ lỡ có thêm thằng cu nữa “chui” ra thì em không kham nổi, rồi bao nhiêu công sức se khít lại đổ sông đổ bể mất thôi!

viên co hồi tử cung zlove

Viên uống Zlove này có cả ở hội chợ nước ngoài các mẹ ạ (Hình ảnh Zlove tại Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 (FIHAV 2017) tại thủ đô La Habana, Cuba)

Em nhớ là bà chị bác sĩ của em giải thích rất kỹ từng thành phần của thuốc và công dụng của từng vị. Mấy cái vị khó khó thì em không nhớ, nhưng thấy có cả thiên lý, nghệ vàng, mâm xôi. Nói chung là mấy toàn thuốc tốt cho chị em chúng mình thôi, nhất là mấy mẹ vừa sinh xong ấy, uống cái Zlove này thì máu hôi ra nhanh lắm, lại còn không bị són tiểu nữa. Các mẹ có thể uống ngay sau khi sinh bé luôn vì toàn thảo dược thôi, không ảnh hưởng gì tới sữa hết. Mà uống càng sớm thì các cơ âm đạo với tử cung của mình càng nhanh hồi phục các mẹ ạ, chứ để tới lúc nó bị sa ra ngoài rồi mới tìm cách chữa thì có giời cứu!

Thật sự là em chưa bao giờ ưng thuốc nào như Zlove đâu đấy. Dùng xong vừa hồng, vừa khít, vừa căng mọng, lại không động dao động kéo vào chỗ ấy nên không phải chịu đau đớn hay kiêng khem gì cả. Mà nhé, thuốc làm từ toàn thảo dược có khác, lành lắm, không có mấy tác dụng phụ như thuốc tây đâu. Nói chung là ưng lắm lắm luôn ấy, các mẹ không tin em thì cứ dùng thử mà xem!

629 bình luận
 • fbcmt
  Chinh Tran

  Mình cũng dùng Zlove được hơn 2 tháng rồi này, ok phết đấy các mẹ ạ!

  Thích · Trả lời · 22 phút
 • fbcmt
  Thân Nguyễn

  Mẹ này giống em rồi, nó rộng xong chồng cho vào chả cảm giấy gì luôn ấy, chán lắm cơ. Nếu Zlove thần thánh như vậy thì mình sẽ thử dùng xem sao, chứ cũng lo chồng ra ngoài linh tinh lắm.

  Thích · Trả lời · 37 phút
 • fbcmt
  Thương Thương

  Phụ nữ chúng mình khổ nhỉ, sinh xong là cứ tan hoang hết cả ra, chỗ ấy lúc chuẩn bị sinh nó nở ra nhìn như của con trâu ấy, ám ảnh mãi, sinh xong thì lại rộng với thâm, ngực thì sệ, bụng thì rạn. Chán kinh!

  Thích · Trả lời · 57 phút
 • fbcmt
  Jenna Huynh

  Chị cùng cơ quan cũng đưa em lọ Zlove bảo dùng đi cho đỡ rộng mà em lu bu quá còn chưa uống. Tối nay về phải uống luôn mới được.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Trang Hoàng

  Mẹ nào mới sinh thì dùng Zlove luôn đi còn kịp. Ngày trước em dùng luôn nên thấy tác dụng luôn, còn chị cùng cơ quan em thì sinh bé lâu rồi nên phải dùng nhiều liệu trình hơn đấy. Nói chung là mình phải kiên trì các mẹ ạ.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
  • fbcmt
   Trần Thoa

   Bé nhà em còn bú thì có dùng được không ạ? Em sợ ảnh hưởng tới sữa

   Thích · Trả lời · 35 phút
  • fbcmt
   Trang Hoàng

   Dùng Ok nhé mom ơi, mình uống Zlove lúc cu nhà mình 2 tháng nè. Trộm vía vẫn ăn khỏe ngủ khỏe lắm.

   Thích · Trả lời · 29 phút
 • fbcmt
  Bùi Cẩm Ly

  Êu chả biết có mẹ nào giống em không. Làm một lèo 3 đứa, xong giờ rộng dã man, mỗi lần xxx là nó cứ có tiếng kêu như đánh rắm ấy. Đùa chứ, mất hết cả hứng. Chắc em cũng phải dùng Zlove cho nó khít vào thôi.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Hương Lê

  Cái Zlove này tốt nè, em cũng hay lang thang trên mấy hội bỉm sữa, các mẹ trên ấy review nhiều lắm, thấy hot nên mua dùng, ai ngờ tốt thế.

  Thích · Trả lời · 2 giờ
 • fbcmt
  Linh Hoàng

  Chị nào chồng hay đi công tác hoặc làm ca đêm thì uống Zlove ít thôi ạ, không là đêm nhớ chồng không ngủ được đâu kaka

  Thích · Trả lời · 3 giờ
 • Menu