Phụ nữ có con không biết tự thay đổi thì đừng trách vì sao chồng ngoại tình, gia đình không hạnh phúc

Sanh con đúng là hạnh phúc thiệt đó nhưng cái giá phải trả cũng mắc quá phải không các chị! Để có được đứa con người phụ nữ phải đánh đổi nhiều điều, từ vóc dáng, sức khỏe và cả sự thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng.
Mình cũng từng sanh con, cũng từng ám ảnh và thậm chí có lúc còn cảm thấy hối hận. Cuộc sống vợ chồng như rơi vào bế tắc, hai con người cùng sống trong 1 mái nhà mà như hai kẻ xa lạ. Mỗi người là mỗi thế giới là gánh nặng chẳng thể chia sẻ cùng nhau. Hi vọng câu chuyện của mình sẽ thức tỉnh các chị em đang có cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm!

viên uống zlove

CÓ CON LÀ NIỀM HẠNH PHÚC HAY LÀ “PHÁ VỠ CUỘC TÌNH”

Chẳng phải nói chắc chị em cũng biết quãng thời gian vợ chồng son là những ngày đẹp nhất, đi đâu cũng có đôi có cặp. Mọi thứ đều màu hồng cho đến khi Bông – con gái mình “xen ngang cuộc tình”. Con chào đời đã làm hạnh phúc hai vợ chồng lên một cung bậc khác, nhưng cũng là lúc mình đối mặt với nhiều khó khăn và nỗi cô đơn nhiều hơn.

Anh thì vẫn vậy, hàng ngày đi ra ngoài với diện mạo bảnh bao, gặp gỡ đối tác đến khuya. Những bữa nhậu cùng bạn bè anh vẫn chẳng vắng mặt bao giờ. Thay đổi với anh có chăng chỉ là đi về nhà ôm con và chơi cùng con thay vì cầm chiếc điện thoại lướt facebook hay đọc báo. Còn mình như trở thành một con người khác, đúng chuẩn là một bà mẹ bỉm sữa, cả ngày vùi mình trong trăm ngàn công việc không tên bên con.

Sau 6 tháng nghỉ sanh, mình trở lại với công việc, thân hình tuy có mập hơn nhưng mình luôn cố gắng ăn mặc diện phù hợp để che đi những khuyết điểm của cơ thể. Mình cũng sắp xếp thời gian để đi spa cải thiện da dẻ. Nhìn bề ngoài ai cũng khen mình sanh xong đẹp hơn, nhìn tươi mới hơn, thậm chí nhiều chị còn ngưỡng mộ cuộc sống vợ chồng mình. Nhưng KHÔNG, tất cả chỉ là vỏ bọc. Mỗi đêm về, hai vợ chồng mình như hai thế giới.

Nói thật là lúc mới sanh xong chồng mình cũng cuồng nhiệt lắm. Bắt anh “ăn chay” cả mấy tháng trời nên lúc hết cữ anh như con thú hoang xổng chuồng. Anh chuẩn bị rất kỹ cho đêm ấy, mình cũng đôi phần nôn nóng và muốn được chiều chồng.

Nhưng kỳ vọng bao nhiêu, ham muốn bao nhiêu thì hai vợ chồng thất vọng bấy nhiêu. Cái “chỗ đó” thật sự quá khác, quá kinh khủng, thay vì sự yêu thương, dịu dàng thăng hoa mình chỉ thấy đau đớn, khó chịu. Nhìn ánh mặt, thấy ngọn lửa trong anh khiến mình chẳng thể từ chối. Mình biết anh cũng cố gắng nhiều nhưng cái ham muốn ấy khi đạt đến ngưỡng cao độ mà chẳng thể thỏa mãn thành ra thất vọng, chán chường thậm chí bất lực. Anh không nói ra nhưng thái độ của anh thể hiện tất cả. Cả hai đều thấy một sự thay đổi trong cái điều từng rất quen thuộc.

se khít zlove

Thật ra trước đó mình cũng đã chuẩn bị tinh thần cho sự thay đổi trong chuyện chăn gối sau sinh nhưng không ngờ lại đáng sợ như vậy. Trước đây đối với vợ chồng mình “chuyện ấy” đúng là một “cuộc yêu” đúng nghĩa. Nó làm cả hai thăng hoa, làm cả mình và anh hạnh phúc. Anh luôn ôm ấp vỗ về mình, còn mình thì chìm vào giấc ngủ trong vòng tay ấm áp của anh. Còn bây giờ, điều đó như ước mơ xa xỉ. Đêm xuống là lúc cả hai luôn tìm cách để né tránh nhau, tìm cho bản thân một thế giới riêng để tránh cái “chuyện ấy”.

PHÒNG THE KHÔNG RỰC LỬA LÀM SAO GIỮ ĐƯỢC CHỒNG?

Mình biết với đàn ông chuyện ấy vô cùng quan trọng, cuộc sống gia đình cũng chẳng thể viên mãn nếu chốn phòng the không rực lửa. Mình chẳng dám trách anh, vì anh cũng đã cố gắng nhiều. Tất cả cũng là tại mình, tại phụ nữ phải sinh con nên vậy. Mình cũng đọc nhiều bài viết, nhiều chuyện chị em tâm sự là thay đổi nhưng không ngờ nó kinh khủng đến vậy!!!

Chẳng biết phải nói thế nào để rõ nỗi thống khổ này nhưng chị em nào sanh xong chắc hiểu, cái chỗ đó nó xập xệ như thế nào. Trước đây thời con gái tươi trẻ, mơn mởn bao nhiêu thì sanh xong nó méo mó, xuống cấp trầm trọng bấy nhiêu. Không xuống cấp sao được khi phải dãn ra tới 10 lần để con trào đời các mẹ nhỉ.

Bản thân mình chẳng thể nào tự tin mỗi. Đó là còn chưa kể đến hàng trăm việc nhà, việc chăm con cũng đủ làm mình kiệt sức. Mỗi lần trở về phòng cả mình và anh đều có một thế giới riêng. Cảm giác tâm trạng nặng nề, vừa tủi thân vừa bất lực. Mình không muốn nhìn thấy sự thất vọng trong anh, cũng không muốn phải đối mặt với sự thật về bản thân mình, về cái vùng “tế nhị” nhăn nheo, rộng toang hoang ấy.

Có nhiều đêm anh đi về muộn, người thì nồng nặc mùi nước hoa phụ nữ và cổ áo thì là những vết son chẳng phải của mình. Cả 1 ngày dài mệt mỏi với công việc cơ quan, trở về nhà chăm con, dọn dẹp. Mình hy sinh bản thân, chẳng màng thanh xuân và vẻ đẹp chỉ để nhận lấy sự phản bội từ anh. Lúc đó mình muốn lôi anh dậy, muốn cãi nhau với anh một trận thật to, thậm chí là vứt bỏ cuộc hôn nhân này, coi như mình một lần lỡ bước. Sống mãi trong cái căn nhà tù túng, không có sự chia sẻ khiến mình mệt mỏi lắm.

se khít chỗ ấy zlove

Cả đêm nhìn con yên giấc, còn mình thì ngồi với mớ bòng bong các suy nghĩ về cuộc hôn nhân này. Lập một tài khoản mạng ảo, lên một vài nhóm tâm sự mình mới thấy đó chẳng là câu chuyện của riêng ai, chỉ là người ta có mở lòng ra hay không thôi. Trăm người trăm ý, người thì khuyên mình nên ly hôn, để giải thoát. Nhưng người đứng trên phương diện làm mẹ thì lại nói khác, lại có những suy nghĩ khác. Còn mình thì lại chọn cho bản thân 1 cách thức riêng!!!

PHỤ NỮ ĐỪNG ĐỢI ĐƯỢC BAN PHÁT HẠNH PHÚC

Trải qua bao năm yêu đương, bao khó khăn để đến được như ngày hôm nay, có với nhau 1 “cục vàng” quý giá như vậy sao mình lại dễ dàng vứt bỏ hạnh phúc được. Mình tự thay đổi bản thân mỗi ngày, tự tìm cho mình 1 bí quyết để “kết chặt lại cuộc yêu” của hai vợ chồng. Mỗi tháng ngày trôi qua là từng tháng ngày nỗ lực để thay đổi của bản thân mình.

Kiên trì mỗi ngày, từng chút từng chút một mình đã kéo được anh trở lại, lấy lại được tình yêu và niềm hạnh phúc của cả mình và anh.

se khít vùng kín zlove

Đây chính là bí quyết

Mỗi người có một lựa chọn khác nhau, nhiều mẹ mách dùng thuốc đặt nọ kia, dùng biện pháp tự nhiên, mình đều áp dụng thử qua. Nhưng từ cảm nhận của bản thân mình thấy chỉ mỗi cái Zlove này là đủ cho mình cảm thấy sự thay đổi. Nói chuyện này hơi ngại nhưng cảm thấy “cô bé” đúng là lại bé lại thật, thậm chí còn mềm mại, mượt mà hơn trước. Mỗi lần gần chồng là sự êm ái, thỏa mãn. Mỗi lần ân ái là một sự thăng hoa tình yêu,

Đừng nói là chuyện đó ngọt ngào vợ chồng cũng dần gần gũi nhau hơn. Thỏa mãn được con thú hoang kìm hãm trong anh bấy lâu, tình cảm vợ chồng mình cũng như được vun đắp trở lại, thậm chí còn đong đầy hơn trước (vì có bé bông làm chất xúc tác nữa mà). Anh cũng giúp mình nhiều việc hơn, thay vì những cuộc nhâu cùng bạn bè thì tan làm anh trở về ngay cùng vợ, giúp vợ chăm con, để mối tối lại yêu thương nhau như thuở ban đầu.

Phụ nữ còn gì hạnh phúc hơn khi có một người chồng chia sẻ mọi việc trong gia đình, gánh vác công chuyện và ôm ấp vỗ về khi mệt mỏi. Chị em phụ nữ mình mỗi người đều có cách riêng để giữ gìn hạnh phúc. Vợ chồng son giữ hạnh phúc không dễ dàng mà có con vào thì điều ấy lại càng khó khăn hơn. Đừng trông chờ người đàn ông ban phát yêu thương, mà bản thân mình hãy tự thay đổi để luôn được yêu thương!

668 bình luận
 • fbcmt
  Chinh Tran

  Đọc câu chuyện của chị này thấy thương phụ nữ quá, đúng là đẻ con là nghĩa vụ là hạnh phúc nhưng mà cái giá cũng đắt thật. Chồng chẳng hiểu chẳng thông cảm thì bất hạnh luôn.

  Thích · Trả lời · 22 phút
 • fbcmt
  Thân Nguyễn

  Mình cũng sanh 2 bé rồi, bé đầu thì vợ chồng không thay đổi gì nhiều nhưng từ ngày có bé thứ 2 thì đúng là chẳng còn hứng thú gì với cái chuyện ấy luôn. Nghe chị sẽ mua cái Zlove này uống thử xem sao.

  Thích · Trả lời · 37 phút
 • fbcmt
  Thương Thương

  1 tim cho Zlove nhé

  Thích · Trả lời · 57 phút
 • fbcmt
  Jenna Huynh

  Dùng 2 hộp Zlove thôi mà đúng là “phòng the rực lửa” luôn các chị ạ

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Trang Hoàng

  Em mới sanh xong, hết cữ rồi mà mỗi lần gần chồng là em đau muốn khóc luôn, em dùng cái này có được không

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Bùi Cẩm Ly

  Làm phụ nữ đã khổ, làm mẹ lại càng khổ. Đúng là vợ chồng chẳng hơp, chẳng hiểu cho nhau thì sao hạnh phúc được. Ở cùng một nhà, ăn cùng một mâm, ngủ cùng 1 giường mà như người xa lạ.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Hương Lê

  Lâu lắm rồi mới đọc được bài tâm sự như trải lòng thế này.

  Thích · Trả lời · 2 giờ
 • fbcmt
  Nguyễn Mỹ Anh

  Xài Zlove phát là thấy yêu lun các mom ơi, trùi ui khít mà nước nôi dạt dào nha. Chồng em cứ gọi là mê tít, như là vợ chồng son lun rồi, bây giờ có đánh đuổi đi cũng hổng có đi ấy chớ.

  Thích · Trả lời · 2 giờ
 • fbcmt
  Linh Hoàng

  Mình cũng từng dùng thử Zlove rồi, chẳng được như ngày con gái đâu nhưng khít như trước khi đẻ luôn các mom nhé. Ai rộng hay thâm gì cứ dùng đi, em thấy tuyệt vời lắm, dùng 2 tháng là thấy yêu ngay ý.

  Thích · Trả lời · 3 giờ
 • Menu