GIỚI THIỆU

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng bạn đến với Sức Khỏe Tươi Trẻ!

Chúng tôi muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất trong việc theo đuổi hạnh phúc và sức khỏe của bạn. Chúng tôi cực kỳ đam mê trong việc tạo ra một cuộc sống lành mạnh cho chính chúng tôi, gia đình chúng tôi và cả cộng đồng.

Những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi:

Mục tiêu của Trang web này là mang đến cho mọi người những thông tin sức khỏe mới nhất, đáng tin cậy dựa trên những các nghiên cứu, bằng chứng xác thực, thông tin từ các tổ chức chính phủ, các hiệp hội y tế, các trường đại học hàng đầu, các nhóm bệnh nhân,…v.v.v

Sức Khỏe Tươi Trẻ cung cấp tất cả nội dung miễn phí. Chúng tôi cho phép quảng cáo trên Trang web để chúng tôi có đủ điều kiện tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng cao cho người dùng miễn phí.

Sức Khỏe Tươi Trẻ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc biên tập. Mọi bài đăng đều được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng nhằm tạo ra thông tin chất lượng cao nhất cho cộng đồng.

Bạn có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

2. VỀ TÁC GIẢ

TS.BS. Lâm Cát Lộc
TS.BS. Lâm Cát Lộc - Founder & CEO Sức Khỏe Tươi Trẻ

TS.BS. Lâm Cát Lộc (sinh năm 1976, quê quán Hà Nội) là bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.

Quá trình học tập:

– Năm 2002 tốt nghiệp khoa Y học lâm sàng Nuffield Đại học Oxford, Vương quốc Anh).

– Năm 2002 – 2004 bác sĩ Lâm Cát Lộc tiếp tục học chương trình thạc sĩ Di truyền học tại Trường Đại học Y khoa Lâm sàng (School of Clinical Medicine) thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh.

– Năm 2010 – 2012 bác sĩ Lâm Cát Lộc nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Hoá Sinh học Tế bào và Phân tử tại Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ).

Đến nay, TS.BS. Lâm Cát Lộc đã có 15 bài báo quốc tế và nhiều công trình nghiên cứu hợp tác với các bệnh viện trong nước.

Hành trình sự nghiệp:

– Năm 2004, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, bác sĩ Lâm Cát Lộc đến Hoa Kỳ và làm việc tại Bệnh viện Cleveland Clinic.

– Năm 2007, ông làm việc tại Bệnh viện Johns Hopkins và bắt đầu học tập, nghiên cứu tiến sĩ Đại học Johns Hopkins từ năm 2010.

– Sau khi lấy bằng tiến sĩ, năm 2012 TS.BS. Lâm Cát Lộc công tác tại bệnh viện The Mayo Clinic.

– Từ năm 2012 – 2015 TS.BS. Lâm Cát Lộc được trao chức danh Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Yale (Hoa Kỳ).

– Năm 2016, TS.BS. Lâm Cát Lộc đến Singapore làm việc theo lời mời từ Bệnh viện đa khoa Singapore (SGH).

– Năm 2019, TS.BS. Lâm Cát Lộc về Việt Nam hợp tác với các bệnh viện trong nước nghiên cứu nhiều công trình khoa học sức khỏe. Tại đây, TS.BS. Lâm Cát Lộc thành lập Sức Khỏe Tươi Trẻ.

Tôn chỉ nghề nghiệp:

Trong suốt thời gian công tác và cho đến thời điểm hiện tại, tôi luôn tâm niệm Y khoa là một ngành cao quý với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Facebook: https://www.facebook.com/lamcatloc
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/lamcatloc/
Twitter: https://twitter.com/lamcatloc

Scroll to Top