Bí quyết se khít và trẻ hóa “vùng kín”, khơi lại ngọn lửa phòng the sau khi sinh con

35 tuổi, “mẹ sề 2 lứa”, cũng không còn xinh đẹp trẻ trung gì nữa. Thế nhưng em tự tin khẳng định là anh xã vẫn một lòng một dạ yêu thương chung thủy với em. Bởi vì em may mắn tìm được cách lấy lại “thanh xuân cho chỗ đó” – phần cơ thể đẹp nhất, hấp dẫn nhất mà cũng bị tổn thương nhiều nhất của phụ nữ chúng mình!

Thảm họa vùng kín sau sinh: rộng, thâm, nhăn nheo... Phải nói là banh chành, xập xệ!

Làm đàn bà vốn đã khổ! Đàn bà sinh xong 2 lứa lại càng khổ hơn! Những chỗ cần to thì không to, những chỗ cần khít thì banh chành xập xệ như căn nhà bị thổi bay nóc vậy. Em sanh thường 2 lần, một đứa 3kg9, một đứa 4kg2, chắc các chế cũng hình dung được luôn chỗ đó “tanh bành” cỡ nào rồi. Chính vì cái chỗ ấy không khít, lại còn khô hạn nữa, cho nên đến lúc “bình thường hóa quan hệ sau sanh” thì coi bộ anh xã thất vọng thấy rõ luôn.

Chèng ơi, đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ cũng 6 tháng rồi mà chuyện vợ chồng vẫn cứ lạnh tanh lạnh ngắt, thậm chí vợ chồng quan hệ còn phát ra tiếng động “khó chịu” . Em stress thấy mồ luôn! Riết vậy rồi lỡ anh xã phải lòng nhân tình nhân ngãi bên ngoài, ruồng bỏ vợ con thì sao? Bên ngoài bao nhiêu là cô gái trẻ đẹp mơn mởn vậy cơ mà! Sợ thì sợ vậy chứ em lại không có gan đi đụng dao đụng kéo hay dùng thuốc bôi, kén đặt để làm khít chỗ đó, vì thấy nhiều review xấu, sợ quá mà.

Hồi nào giờ không biết, hóa ra có cả thuốc uống se khít nữa, an toàn mà hiệu quả các chế ạ!

Mọi việc được “khai thông” khi bà chị họ (đang làm dâu ngoài bắc) bay vào chơi thăm vợ chồng em. Tối đó bả hỏi ngay:

– Hôm rày sanh xong có uống thuốc chế gửi cho không?

– Dạ có

Em cười nói thế cho bả vui chứ chết cha, em quên mất tiêu là hồi em bầu tháng cuối bả có gửi về cho 6 hộp thuốc tên là ZLOVE gì đó. Bà chị quạt lại ngay:

– Mầy xạo với chế hả mầy? Uống thuốc rồi mà người xanh xao thế kia, còn thằng chồng nhìn lúc nào cũng tâm trạng thế kia hả?

Em nghĩ bụng “Chà! Bà này đúng là bác sĩ sản phụ khoa có khác, không gì qua mắt được bả hết!”. Rồi bà chị bắt em đưa lại cho bả mấy hộp thuốc mà hơn nửa năm trước bả cất công chuyển phát nhanh vô cho.

Bả lấy các hộp thuốc ra, coi hạn sử dụng thấy vẫn còn dài, thế là bắt em uống luôn 2 viên ngay tại chỗ rồi dặn

– Mỗi ngày 2 viên lúc 8h sáng, 2 viên lúc 8h tối, sau ăn. Cứ thế mà uống. Uống hết 6 hộp cho chế ha!

– Uống cái này vô làm gì vậy chế? – Em hỏi.

– Ủa không biết thuốc ZLOVE dành cho bà đẻ này hả? Bộ trước khi sanh đẻ không có tìm hiểu gì hết hả? Uống vào để phục hồi lại cái chỗ đó, cho nó khít vào chứ còn sao nữa!

Rồi bà chị giảng giải cho một thôi một hồi về cơ chế thu hẹp âm đạo và phục hồi sức khỏe cho bà đẻ của cái viên uống ZLOVE này. Chèng ơi, bả nói quá trời mà mình không phải người trong ngành nên chẳng hiểu lắm, chẳng nhớ được gì. Nhưng mà nghe tới cái vụ “se khít” là em khoái rồi, gãi đúng chỗ ngứa của mình mà. Thế là em vớ lấy điện thoại cài nhắc nhớ uống thuốc ngày 2 lần luôn (mẹ bỉm sữa là chúa hay quên nên cứ phải thế cho chắc cú).

dùng zlove khít rịt

Ảnh em đây các chế, năm nay 35 tuổi rồi.

Em không trẻ trung xinh đẹp gì cho cam, nhưng anh xã vẫn yêu thương và chiều chuộng, chuyện chăn gối vợ chồng mỹ mãn… nói đi nói lại cũng là nhờ ZLOVE. Thuốc tốt thành ra em mang đi giới thiệu tứ tung (chắc hôm nào phải tìm đến tận công ty họ đòi thù lao quá kaka), bên phải là tin nhắn với cô em họ được em chỉ cho uống ZLOVE đó!

Ừ thì đó, em quảng cáo free cho cái thuốc ZLOVE này luôn! Vì thuốc tốt thật sự mà!

Trong thời gian uống ZLOVE em cũng bất ngờ ghê luôn, hiệu quả thật sự ý. Bà chị em nói thuốc này làm theo công thức cổ truyền lâu đời của tộc người Dao Tây Bắc. Nhờ uống thuốc này mà phụ nữ người Dao sanh con xong được 1 – 2 tháng là đi nương đi rẫy ầm ầm, khỏe re. Công nhận, em uống vào cũng thấy khỏe khoắn, nhẹ cả người! Em có theo dõi và thấy cơ thể thay đổi rõ rệt lắm:

Sau khi uống ZLOVE được 4 tuần: Em thấy “nhà cửa” không còn trống huơ trống hoác nữa, tuy chưa “thít chặt” như hồi còn son, nhưng vợ chồng gần gũi nhau “cảm xúc” hơn nhiều.

Sau khi uống ZLOVE được 8 tuần: Chỗ ấy “sít sao” hơn hẳn, lại còn ướt át nữa. Anh xã nhà em bất ngờ hết biết, cứ xuýt xoa “Sao dạo này xã khác thế?”

Sau khi uống ZLOVE được 12 tuần: Thật sự luôn, vừa khít vừa hồng hào căng mọng… cảm giác y như hồi vợ chồng mới cưới ấy các chế ạ.

Nói không ngoa, anh xã nhà em bây giờ mê vợ, cuồng vợ kinh khủng. Cứ tan làm cái là ảnh về thẳng nhà, chơi với con, cho con ăn, dỗ con ngủ, phụ vợ dọn dẹp nhà cửa… Ổng bảo “nhanh nhanh xã ơi, 2 vợ chồng vào phòng tâm sự chút chút!” =)))

Tính em xởi lởi nên dùng xong thấy tốt em giới thiệu tứ tung cho các chị em bạn bè đồng nghiệp cùng cảnh ngộ dùng nữa. Có người dùng 2 tháng là tác dụng rồi, nhưng có người lại mất 4 tháng mới khít vừa như ý. Nhưng mà dùng xong thì bà nào cũng khen lấy khen để, coi sắc mặt phơi phới hẳn ra. Đúng là chị em phụ nữ chúng ta cứ phải có đủ “dương khí” thì mới xuân sắc được các chế nhỉ! Kaka

viên co hồi tử cung zlove

Hôm bữa bà chị đồng nghiệp (bả cũng dùng Zlove do em giới thiệu) đi Cuba chơi thấy chụp ảnh này gửi về cho em. Hóa ra cái thuốc Zlove này được xuất khẩu sang nước ngoài, bày ở trung tâm thương mại hẳn hoi. Sản phẩm có uy tín, chất lượng chứ không giống ba cái loại thuốc vớ vẩn bán online trên mạng đâu các chế ạ!

Cho đến hôm nay thì bé thứ 2 nhà em được hơn 1 tuổi rồi, em cũng dừng uống ZLOVE từ rất lâu rồi, nhưng mà vẫn cảm thấy ấn tượng cực kỳ với nó. Vậy nên sẵn hôm nay em rảnh, em phải viết hẳn bài này để chia sẻ lên Tâm sự 247 cho các chị em cùng cảnh “mẹ sề”. Thật sự là chưa bao giờ em tâm đắc và đi quảng cáo miễn phí cho một sản phẩm nào như thế này luôn á!

336 bình luận
 • fbcmt
  Chinh Tran

  Mẹ nói chuẩn quá, là phụ nữ đẻ xong cũng vẫn phải ngon nghẻ. Không thể con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình mình được.

  Thích · Trả lời · 22 phút
 • fbcmt
  Thân Nguyễn

  Tôi cũng giống bạn, sau khi mua xong dùng thử thì đúng là nghiện luôn :)))))

  Thích · Trả lời · 37 phút
 • fbcmt
  Thương Thương

  Từ lúc dùng Zlove xong, chuyện ấy thích lắm các mom ạ. Ông xã cứ khen vợ mặn mà và ngon ngọt hơn trước. Đi đâu cũng đòi mang vợ đi theo. Haha

  Thích · Trả lời · 57 phút
 • fbcmt
  Jenna Huynh

  Mọi người bảo sau sinh cơ thể thay đổi nhiều lắm, dùng Zlove hiệu quả nên em cũng vưa đặt mua 2 hộp rồi chị ạ. Vẫn đang bầu nhưng em mua trước, đẻ xong dùng luôn cho hiệu quả.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Trang Hoàng

  Dùng cái này đúng là giữ chồng chặt hơn đấy các mom ạ. Chồng mình như phát điên ý, có hôm đang trên tầng thượng cũng muốn, đang ngồi trong xe ô tô cũng không tha. Mình đang mang đứa thứ 3 vì hai vợ chồng lỡ hăng quá.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Bùi Cẩm Ly

  Biết trước dùng Zlove từ lúc sinh đứa đầu. Mãi đến đứa thứ 2 mới dùng, hiệu quả khá bất ngờ.

  Thích · Trả lời · 1 giờ
 • fbcmt
  Hương Lê

  Lúc đầu mình không tin vào những sản phẩm trên mạng đâu. Nhưng mà đúng là hiệu quả thật. Chị em nào chưa dùng thì nên thử ạ.

  Thích · Trả lời · 2 giờ
 • fbcmt
  Nguyễn Mỹ Anh

  Khít như con gái các mẹ ạ, phê lắm

  Thích · Trả lời · 2 giờ
 • fbcmt
  Linh Hoàng

  Có chị em nào giống mình đọc xong mà phải đi lấy gương soi lại chỗ đấy ngay không?

  Thích · Trả lời · 3 giờ
 • Menu